ความสัมพันธ์ระหว่างผลการดำเนินงานเชิงดุลยภาพของกิจการและการรายงานความรับผิดชอบต่อสังคม กรณีศึกษา บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ - อารยา วรวัฒน์นฤนาท (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563