ความสัมพันธ์ระหว่างการเปิดเผยข้อมูลการวิจัยและพัฒนาและผลการดำเนินงานทางการเงิน กรณีศึกษาบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ - อิศรา มาลาวัยจันทร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2022)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563