อิทธิพลของการจัดการสิ่งแวดล้อมต่อผลการดำเนินงานเชิงดุลยภาพ กรณีธุรกิจโรงแรมในหมู่เกาะอันดามัน จังหวัดสตูล - เข็มเพชร โชติวรรณ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (บัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563