ความสัมพันธ์ระหว่างคุณลักษณะของคณะกรรมการตรวจสอบและการเปิดเผยข้อมูลในหัวข้อเรื่องสำคัญในการตรวจสอบ ในรายงานของผู้สอบบัญชีแบบใหม่กรณีศึกษาบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประทศไทย - จริญญา เหย็บแม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (การบัญชี)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563