ความสัมพันธ์ระหว่างคุณลักษณะของบริษัทและการเปิดเผยข้อมูลการวิจัยและพัตนา กรณีศึกษาบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย - ปนัดฐา พิมพกาญจน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (การบัญชี) )--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563