บทบาทของนักบัญชีต่อการใช้ข้อมูลทางการบัญชีเพื่อการบริหารธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม กรณีศีกษาธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมที่จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลในเขตพื้นที่จังหวัดภาคใต้ - กาญจนา รอดชุม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (การบัญชี)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563