การเสริมสร้างชุมชนแข้มแข็งในพื้นที่สังคมพหุวัฒนธรรมผ่านวัฒนธรรมการทำนา กรณีศึกษาศูนย์เรียนรู้พระอาจารย์ภัตร อริโย อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา - ปิรัญญา นาวาทอง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (พัฒนามนุษย์และสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563