อิทธิพลของการจัดการศึกษาแบบมุ่งเน้นผลลัพธ์ต่อสมรรถนะของนักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง สาขาการบัญชี กรณีสถาบันอาชีวศึกษาในจังหวัดสงขลา - สุดารัตน์ บุตรจริยะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (การบัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563