ปัจจัยส่วนบุคคล ทัศนคติ และส่วนประสมทางการตลาดที่ส่งผลต่อความตั้งใจซื้อ รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ กรณีศึกษา : Generation Y ในพื้นที่จังหวัดสงขลา - กลวัชร ภิรมรักษ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (บริหารธุรกิจ), 2565