สภาพและแนวทางการบริหารหลักสูตรอิสลามศึกษาแบบมักตับของ โรงเรียนดารุลบารอกะฮฺ จังหวัดปัตตานี - อาอีชะฮ์ ยานยา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม), 2564