การพัฒนาถ่านกัมมันต์จากขี้เลื่อยโรงงานไม้ยางพาราแปรรูปโดยใช้การกระตุ้นด้วยกรดฟอสฟอริกร่วมกับไมโครเวฟในการดูดซับสารอินทรีย์ระเหยภายในอาคาร - ปนัดดา คลิ้งคล้าย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์,2564