สภาพและแนวทางการบริหารจัดการการศึกษาสงเคราะห์เด็กด้อยโอกาส: กรณีศึกษา โรงเรียนดารุลบารอกะฮฺ - มัฮยุดดีน สาเม๊าะ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (ศษ.ม. (การบริหารและการจัดการการศึกษาอิสลาม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2564