ผลของไนโตรเจนและแมงกานีสร่วมกับ Bacillus subtilis สายพันธุ์ SM1 ต่อ Rigidoporus microporus สายพันธุ์ NK6 สาเหตุโรครากขาว ของยางพารา (Hevea brasiliensis) - อุบลวรรณ ผลทวีชัย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (การจัดการทรัพยากรดิน))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2564