การศึกษาความคิดสร้างสรรค์ทางคณิตศาสตร์และเจตคติที่มีต่อคณิตศาสตร์ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่เรียนด้วยวิธีการแบบเปิด - อรรถพร เพชรสงค์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรและการสอน),2565