อิทธิพลของการตลาดเชิงเนื้อหา การสื่อสารแบบปากต่อปากทางอิเล็กทรอนิกส์และทัศนคติต่อตราสินค้าที่ส่งผลต่อความตั้งใจซื้อซ้ำสินค้าผ่านสังคมออนไลน์ (อินสตาแกรม)ของ ผู้บริโภคในประเทศไทย - สุพัตรา เนื้ออ่อน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(บริหารธุรกิจ),2564