ปัจจัยทำนายความสามารถในการปฎิบัติเพื่อการดูแลของผู้ดูแลผู้ติดสารเสพติดที่มีอาการทางจิตร่วม - ธิชามณฑน์ สวนกระจ่าง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต,2565