การมีส่วนร่วมของประชาชนในการบริหารงานขององค์การบริหารส่วนตำบลบาตง อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส - บดินทร์ เดเบาะจาโก (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (การบริหารการพัฒนาสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2564