การศึกษาความเป็นไปได้ในการจัดตั้งโรงงานอาหารฮาลาล กรณีศึกษา : โรงงานมะพร้าวแปรรูปในจังหวัดปัตตานี - ฆอสวาน ศรีท่าด่าน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (วศ.ม. (วิศวกรรมอุตสาหการและระบบ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2565