Factors Affecting the Organizational Loyalty of Private School Teachers in Hatyai, Songkhla - ณัฏฐา เลิศปัญญาวิวัฒน์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (พัฒนามนุษย์และสังคม))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2565