การระบุชนิดของรา Trichoderma species และการคัดกรองสายพันธุ์ที่สร้างเอนไซม์ไคติเนสเบื้องต้น - โชษิตา อุบลสุข (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (วท.ม. (โรคพืชวิทยา))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2564