ปัจจัยการดำเนินกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคมของผู้ประกอบธุรกิจ ยางพาราที่มีผลต่อความพึงพอใจของชุมชน กรณีศึกษา:บริษัท ศรีตรังแอโกรอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) สาขาตรัง - เกรียงศักดิ์ เพทาย (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต(การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ), 2564