ปัจจัยที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงานภายใต้การระบาดของโรคติดต่อในพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต - ธาริณี สมาน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร์), 2566