อิทธิพลของทุนของคณะกรรมการสหกรณ์และจริยธรรมของคณะกรรมการสหกรณ์ต่อผลการดำเนินงานของสหกรณ์ในประเทศไทย : วิธีวิจัยแบบผสมผสาน - ศิดดิก ลาลีวัน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (ปรด. (การจัดการ))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2565