ปัจจัยทำนายสมรรถนะพยาบาลวิชาชีพห้องคลอด โรงพยาบาลชุมชน เขตบริการสุขภาพที่ 12 - รัศมิ์เกล้า คงประสิทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม. (การบริหารทางการพยาบาล))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2565