ผลของโปรแกรมการให้ความรู้ผ่านสื่อมัลติมีเดียร่วมกับการสนับสนุนจากญาติต่อพฤติกรรมการป้องกันการตกเลือดหลังคลอดในมารดาครรภ์แรก - หทัยกาญจน์ ถาวรสุข (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การผดุงครรภ์, 2565)