การจัดการความรู้ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานของบุคลากรเทศบาลตำบล ในอำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี - อาทิตยา คงเมือง (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร์), 2566