การพัฒนาโปรแกรมส่งเสริมความสามารถในการเป็นพยาบาลหัวหน้าเวรตามแนวคิดการเรียนรู้ โดยใช้สมรรถนะเป็นฐาน โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ - ศรีบังอร อรัญเวทย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารทางการพยาบาล), 2565