ปัจจัยเชิงสาเหตุที่มีอิทธิพลต่อคุณลักษณะการเป็นผู้ประกอบการของนักศึกษาปริญญาตรี ในสามจังหวัดชายแดนใต้ - สิริมา หิมะเซ็น (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต(การวิจัยและประเมินผลการศึกษา), 2565