ระบบคืนสัญญาณ บีพีเอสเค คิวพีเอสเค เอ็มพีเอสเค แบบเฟสเดียว ลูปเดียว บนหลักการเฟสล็อคลูปในเทคโนโลยีซีมอส - ฉัตรพิพัฒน์ ชัยชำนาญ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมไฟฟ้า), 2565