การสกัดด้วยตัวดูดซับของแข็งร่วมกับเทคนิคแก๊สโครมาโทกราฟี–เฟลมไอออไนเซชั่นสำหรับการตรวจวัดสารปลอมปนที่มีฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาในผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก - วริยา เกตุแก้ว (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (นิติวิทยาศาสตร์) 2566.