การศึกษาผลกระทบของการออกแบบสถาปัตยกรรมของแอพลิเคชั่นสําหรับสตรีมวิดีโอที่แตกต่างกันต่อคุณภาพการให้บริการบนเครือข่าย LTE - ชารีฟ ประภาวิทย์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาการคอมพิวเตอร์), 2565