เจ้าจันท์ผมหอม นิราศพระธาตุอินทร์แขวน การตัดแปลงนวนิยายเป็นบทละครเวทีสมัยใหม่ - ฉัตรชัย เบ็ญโกบ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (ศศ.ม. (ภาษาไทยและภาษาไทยประยุกต์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561