อะไรที่ทำให้นักศึกษาอยากเรียน การศึกษาความสัมพันธ์ของตัวแปรระดับบุคคลและระดับองค์กรที่ส่งผลต่อความสุขในการเรียนของนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี - กรวิชญ์ ศรีสมบัติ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (รป.ม. (รัฐประศาสนศาสตร์))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561