ความสัมพันธ์ระหว่างการทุจริตในงบการเงินและค่าธรรมเนียมสอบบัญชี กรณีศึกษาบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และตลาดหลักทรัพย์ MAI - ปิยาภรณ์ วัยนิพลี (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (บช.ม. (การบัญชี))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561