ลักษณะที่พึงประสงค์และประสิทธิผลทางคลินิกของโมบายแอปพลิเคชันต่อความร่วมมือในการรับประทานยาในผู้ป่วยสูงอายุที่มีกลุ่มอาการทางเมตาบอลิก - จิรายุ ชาญชัยชูจิต (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (ภ.ม. (เภสัชศาสตร์สังคมและการบริหาร))--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2561