ปัจจัยทำนายความผาสุกทางจิตวิญญาณของผู้ป่วยมุสลิมที่เป็นโรคเรื้อรังระยะกลับเข้าสู่การดำเนินชีวิตปกติตามวิถีการเจ็บป่วยเรื้อรัง - นิซูไรดา นิมุ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิทยานิพนธ์ (พย.ม (การพยาบาลเวชปฏิบ้ติชุมชน)--มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2563