ความสัมพันธ์ระหว่างคุณภาพชีวิตในการทำงานกับความผูกพันต่อองค์กร ของบุคลากรสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนใต้ - ใหม่ ปุยพรม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (พัฒนามนุษย์และสังคม), 2565