การผลิตและสมบัติของเม็ดเชื้อเพลิงชีวมวลที่ผลิตจากการผสมขี้เลื่อยไม้ยางพาราและขยะฝังกลบ (RDF3) เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมโรงไฟฟ้าในประเทศไทย - รัตติกาล เหล่าเสนา (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (เทคโนโลยีพลังงาน), 2565