อิทธิพลของคณะกรรมการตรวจสอบที่มีต่อค่าธรรมเนียมการสอบบัญชีของกลุ่มบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กลุ่ม SET 100 และตลาดหลักทรัพย์ mai - สุภาพร พรมจุล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
บัญชีมหาบัณฑิต (การบัญชี), 2566