อิทธิพลของภาวะผู้นำแบบผู้ประกอบการและทุนทางปัญญาต่อผลการดำเนินงานของวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในภาคใต้ของประเทศไทย - กุลธีรา ทองใหญ่ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การจัดการ), 2566