การประเมินความเหมาะสมของการใช้ดินท้องถิ่นจังหวัดสงขลาผสมเถ้าลอยไม้ยางพาราสำหรับชั้นกันซึมของบ่อฝังกลบมูลฝอย - ณัฐรัตน์ ไชยพลฤทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2023)
วิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (วิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม), 2566