มาตรการทางกฎหมายไม่ให้เงินเฉลี่ยคืนอยู่ในความรับผิดแห่งการบังคับคดี ศึกษากรณีสหกรณ์ออมทรัพย์ในจังหวัดสงขลา - กรวิภา ชนะสิทธิ์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2024)
สารนิพนธ์ นิติศาสตรมหาบัณฑิต (นิติศาสตร์) มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2567