กลไกการบันทึกธุรกรรมการสื่อสารระหว่างสรรพสิ่งผ่านอินเตอร์เน็ตสำหรับการประยุกต์ใช้งานในการเฝ้าระวังผู้ป่วย - ปิยวัฒน์ มณีนวล (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2024)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (การจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ), 2562