ผลของสารประกอบซิลเวอร์ชนิดต่าง ๆ ต่อจุลชีพในช่องปาก ความเป็นพิษต่อเซลล์เยื่้อบุช่องปากมนุษย์และการหยุดยั้งฟันผุในแบบจำลองฟัน - พัชรี ไชยทอง (Prince of Songkla University, 2024)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์สุขภาพช่องปาก), 2562