ผลของโพรดิจิโอซินจากแบคทีเรีย Zooshikella ganghwensis ที่แยกได้จากฟองน้ำทะเลในกุ้งขาว (Litopenaeus vannamei) - ธรานันท์ คงกะพันธ์ (Prince of Songkla University, 2024)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วาริชศาสตร์), 2562