ความแปรปรวนทางพันธุกรรมของแพะเนื้อลูกผสม "ทรัพย์-ม.อ. 1" โดยใช้ไมโครแซทเทลไลท์ และไมโทคอนเดรีย ดีเอ็นเอ - ศิริรัตน์ นอสูงเนิน (Prince of Songkla University, 2024)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (สัตวศาสตร์), 2019