ภาวะผู้นำของผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นกับกระบวนการสร้างสันติภาพ : กรณีศึกษาจังหวัดนราธิวาส - มูฮัมหมัดไฟซอล เจ๊ะโซ๊ะ (Prince of Songkla University, 2024)
รัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รัฐประศาสนศาสตร์), 2562