ผลของโปรแกรมการพยาบาลที่ผสมผสานพลังบำบัดเรกิต่อความวิตกกังวลและการเปลี่ยนแปลงด้านสรีรวิทยาของผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด - ปภัสร์ธนัน ธาราพรพิวัชร์ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2024)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลเด็ก), 2562