การปรับปรุงสมบัติน้ำยางธรรมชาติกราฟต์ด้วยพอลิเมทิลเมทาคริเลทวัลคาไนซ์ด้วยกลูตารัลดีไฮด์เป็นสารเชื่มขวางและการประยุกต์ใช้ - นุสนา แหละหมัน (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2024)
วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพอลิเมอร์), 2562