การนำของหัวหน้าหอผู้ป่วยและการมีส่วนร่วมของพยาบาลวิชาชีพในการจัดการความปลอดภัยของบุคลากร โรงพยาบาลเอกชนในเครือกรุงเทพดุสิตเวชการ ภาคใต้ - จุติมา เบ็ญอ้าดัม (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, 2024)
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การบริหารทางการพยาบาล), 2562